Giới thiệu Phòng khám gan Kim Mã


1. VỀ CON NGƯỜI PHÒNG KHÁM CHỮA GAN KIM MÃ

Về chúng tôi, những y bác sĩ tại Phòng khám gan Kim Mã.

Chúng tôi tự hào là phòng chữa Chuyên gan đầu tiên sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại tiên tiến nhất của các nước được Bộ Y Tế công nhận và cho phép sử dụng. Các bác sĩ điều trị hầu hết đang làm việc tại viện nghiên cứu và các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Xanh phon, Việt – Pháp, 108….

Phòng khám gan chúng tôi chuyên điều trị các bệnh nội – tiêu hóa, đăc biệt phòng khám là một trong những địa chỉ khám và điều trị uy tín và hiệu quả các bệnh lý về gan như: Viêm Gan A, Viêm Gan B, Viêm gan C, Xơ gan , Ung thu gan.

Phong kham gan Kim Ma, Phong kham gan 12 Kim Ma

Hình ảnh Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã
 

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT PHÒNG CHỮA BỆNH GAN KIM MÃ

Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã được trang bị hệ thống máy xét nghiệm thế hệ  tiên tiến nhất, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, giúp các bác sỹ chẩn đoán kịp thời bệnh tình của bệnh nhân, tránh tình trạng chẩn đoán nhầm, chẩn đoán sai dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Ví dụ: Máy siêu âm 4D giúp phát hiện sớm các bệnh lý của các nội tạng trong ổ bụng: gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, các khối u trong ổ bụng…; phát hiện các bệnh lý mạch máu về ngoại vi như tắc nghẽn mạch, dị dạng mạch máu.

Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã còn luôn cập nhật thông tin về những phương pháp điều trị mới  bằng cách sử dụng trang bị máy móc hiện đại như máy Ozone, máy xung tần với các loại thuốc đông dược và tây dươc hỗ trợ điều trị bênh gan hiệu quả.

Cơ sở vật chất phòng chữa bệnh gan Kim Mã

Cơ sở vật chất phòng chữa bệnh gan Kim Mã
 

 3. CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH GAN KIM MÃ

Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã đã và đang hợp tác với các chuyên gia, giáo sư, bác sỹ đầu ngành tiêu hóa có trình độ chuyên môn cao, chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh nội khoa, đặc biệt là các bệnh về gan, thu được hiệu quả điều trị cao, là địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã luôn đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi tuyển để lựa chọn đội ngũ y tá điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trách nhiêm, luôn đặt sức khỏe và quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu. Đội ngũ lễ tân có tinh thần làm việc thái độ phục vụ nhiệt tình sẽ khiến người bệnh hài lòng ngay từ lần đầu đến với phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Nhân đạo” Phòng khám chuyên gan Kim Mã Hà Nội cam kết mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp chất lượng, hiệu quả với tinh thần nhân đạo dựa trên nền tảng giá trị đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng bệnh nhân.

Hình ảnh bệnh nhân thăm khám phòng chữa bênh gạn Kim Mã

Hình ảnh bệnh nhân thăm khám tại Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã
 

4. NIỀM TIN CỦA BỆNH NHÂN TẠI PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH GAN KIM MÃ

Đến với Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã Hà Nội bệnh nhân sẽ được tư vấn, chia sẻ về điều trị, chăm sóc sức khỏe một cách nhiệt tình trước khi bệnh nhân quyết định điều trị. Bệnh nhân có thể yên tâm về mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án luôn được giữ bí mật dựa trên tinh thần tôn trọng bệnh nhân.

Chúng tôi luôn mong muốn hướng tới mục tiêu xây dựng một phòng khám chuyên nghiệp, chất lượng và nhân đạo trong lòng khách hàng nên toàn bộ đội ngũ giáo sư, y bác sỹ và nhân viên phòng khám đã và đang không ngừng nỗ lưc học hỏi vươn lên để xây dựng một phòng khám uy tín và chất lượng nhất trong lòng khách hàng.