Viêm gan B âm tính chỉ sau 3 tháng chữa bệnh

13-04-2017 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan B là căn bệnh khó lường trước được bởi diễn biến âm thầm và sự nguy hiểm của nó. Ngoài việc sử dụng các phương pháp Tây y theo hướng dẫn của bác sĩ thì xa xưa, khi nền y học chưa phát triển như ngày nay thì ông cha ta đã có những bài thuốc, vị thuốc Đông y chuyên điều trị các bệnh lý về gan vô cùng nổi tiếng và được nhiều người dân công nhận.

2 NĂM CHIẾN ĐẤU VỚI VIRUS VIÊM GAN B

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

Sau 2 năm chiến đấu với bệnh viêm gan b, anh Thanh trở nên suy sụp nghiêm trọng

Bệnh viêm gan B và những bệnh lý về gan đang là chủ đề vô cùng nóng của xã hội hiện nay. Mắc bệnh đã là một nỗi khổ bởi sự đau đớn, mệt mỏi do bệnh gây ra nhưng một nỗi khổ tâm lớn nhất của người bệnh viêm gan b đó là luôn thấy trong tâm không thoải mái, lo âu vì đây là một bệnh truyền nhiễm và đôi lúc do sự thiếu hiểu biết về bệnh, luôn bị xã hội kì thị. Đã không ít những đôi yêu nhau mà không tới được với nhau chỉ vì 1 trong 2 người mắc căn bệnh này.

Qua lời kể của anh Thanh, ( Hạ Long) 2 năm trước suy nghĩ anh còn quá trẻ, không quan tâm tới sức khỏe mấy. Cộng thêm việc tự tin là con của một gia đình giàu có, anh có lối sống buông thả, ăn chơi, tụ tập. Trong một vui chơi quá đà, có nhậu với mấy người bạn cũ lâu không gặp thì khoảng hơn một tháng sau anh Thanh bắt đầu có biểu hiện người cứ mệt đi, chán ăn, rối loạn tiêu hóa,lại hay bị sốt về buổi chiều…tưởng bị cảm cúm anh có ra hiệu thuốc mua thuốc về uống. Nhưng càng uống bệnh chả đỡ, anh đã đổi không biết bao nhiêu loại thuốc mà bệnh chả thuyên giảm. Nghỉ ngơi một thời gian nhưng sức khỏe anh không khá hơn mà ngày một yếu đi, da vàng ệch hơn, bụng đau tức vùng gan thì anh có đến bệnh viện tỉnh khám thì được biết mình mắc viêm gan B lúc nào không hay.

Và đây bắt đầu khoảng thời gian anh Thanh lặn lội chữa bệnh. Cứ 3 tháng 1 lần anh Thanh xuống Hà Nội để khám và chữa bệnh, lấy thuốc uống theo bác sĩ chỉ dặn. Thế nhưng hành trình chữa bệnh của anh thanh đi lại trong suốt 2 năm tìm cách chữa bệnh đều không khả quan, bệnh không tiến triển tốt hơn, virus trong máu vẫn cao, sức khỏe mỏi mệt, tâm lý hoảng loạn, men gan lúc hạ lúc tăng,…khiến anh muốn bỏ cuộc, bi quan chán nản.

VIÊM GAN B ÂM TÍNH CHỈ SAU 3 THÁNG CHỮA BỆNH

Sau 3 tháng chữa bệnh tại phòng khám Kim Mã, giờ sức khỏe anh Thanh đã hồi phục khỏe mạnh lại

Tâm lý chán nản khiến bệnh anh Thanh ngày thêm nghiêm trọng, từ một thanh niên khỏe mạnh 88kg nay chỉ còn 55kg với nước da vàng ệch, đôi mắt thầm quầng trũng lại vì mệt mỏi. Chỉ tới khi một người bác của anh khi về thấy tình trạng anh như vậy, vội vã cấp tốc đưa anh tới Phòng khám Kim Mã để điều trị. Sau khi khám và làm các xét nghiệm để đánh giá, chẩn đoán tình trạng sức khỏe chung của anh Thanh, các bác sĩ cho biết theo Đông y thì nguyên nhân chủ yếu của bệnh viên gan virus HBV là do thấp nhiệt dịch độc, thường xảy ra  ở người có chính khí bất túc, khả năng đề kháng suy giảm, tạng phủ bị bệnh là can tỳ thận. Cấp là thấp nhiệt can uất huyết ứ. Mạn can thận âm hư, mạn tỳ thận hư hao.

Ngoài việc sử dụng các thuốc Tây y thì các bác sĩ cho anh kết hợp sử dụng cùng với các vị thuốc đông y đặc trị bệnh viêm gan B . Các vị thuốc là những  vị thuốc Đông y  được thu hái trong tự nhiên  và bảo quản sạch sẽ , không có chất trừ sâu, hay chất diêm sinh an toàn cho gan. Gồm những vị cốt khí, sòng sọng , rễ hoa sim, núc nác, bòng bong,  cây lưỡi rắn, các vị khác.... được cân theo tỷ lệ riêng. Có tác dụng đặc trị virus viêm gan B.

Và như được tái sinh trở lại, sau 3 tháng sử dụng anh Thanh thấy sức khỏe có sự chuyển biến rõ rệt, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng, cảm giác đau tực hạ sườn hầu như không còn nữa.

Và niềm vui như vỡ òa khi lần đi khám lại gần đây, anh đã nhận được kết quả khiến anh rất vui mừng: men gan trở lại ổn định, SGPT(ALT) 26 U/L , SGPT (AST) 32 UL, ở trong ngưỡng cho phép và HbsAg âm tính. Vậy là mục tiêu điều trị đã đạt được, virus viêm gan B đã được khống chế, anh vô cùng phấn khởi.

Hiện nay, để đảm bảo sức khỏe của mình, ngoài việc anh từ bỏ cuộc sống buông thả, ăn chơi của mình. Anh tu chí làm ăn và sống một cuộc sống lành mạnh thì hàng quý, định kỳ anh đều qua phòng khám Kim mã để kiểm tra sức khỏe của mình, đảm bảo virus không tái phát.

Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất