Tìm kiếm ra phương thuốc Đông y chữa bệnh gan nhiễm mỡ

26-02-2017 Phòng Khám Kim Mã

Gan nhiễm mỡ là bệnh có thể đảo ngược được, bởi bệnh này là do chất béo trong cơ thể tích trữ quá nhiều nên chỉ cần điều trị tích cực thì hoàn toàn có thể đảo ngược được. Do đó nếu phát hiện ra gan nhiễm mỡ nên đi kiểm tra chuyên sâu, đối chiếu với bệnh tình để điều trị, tránh làm cho bệnh phát triển nghiêm trọng, đe dọa đến an toàn tính mạng của người bệnh.

THUỐC CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ 

Người bệnh khi gặp vấn đề gan nhiễm mỡ thường sẽ lo lắng mà lại không thấy bác sỹ kê thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ gì để uống cả như vậy làm sao mà khỏi được. Nhưng thực chất khi bạn ở giai đoạn sơ khởi – Giai đoạn gan nhiễm mỡ nhẹ chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống & tập luyện, tình trạng có thể cải thiện hoặc khỏi hẳn. Nhưng nếu hệ thống miễn dịch của người bệnh phát hiện ra sự bất thường và phát động tấn công để loại bỏ các tế bào gan đã bị tổn hại, hệ quả là bạch cầu trong máu xuất hiện khắp lá gan gây nên tình trạng viêm. Để lâu ngày gan sẽ xơ hóa và chai đi.

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

Hiện nay Tây y chưa thể tìm ra loại thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ nào chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh gan nhiễm mỡ nhưng khi kết hợp đông tây y hay các bài tây y với các cây thuốc nam thì lại là một ý tưởng hay. Được biết cây nhọ nồi là loại cỏ mọc hoang khắp nơi ở nước ta, tuy không hiếm nhưng quý vô cùng bởi đặc tính dễ nhận dạng là loại cỏ khi vò nát có nước màu đen nhờ tính lương, mát huyết nên được dùng để cầm máu và tiêu trừ mỡ. Nữ trinh tử vị ngọt đắng, tính bổ, can, thận, hỗ trợ cho gan. Trạch tả giúp làm giảm một vài yếu tố gây gan nhiễm mỡ như: Cholesterol, triglycered và lipoprotein có tỷ trọng thấp. Đem tất cả cho vào ấm sắc uống theo thời gian uống nên tư vấn thêm lời khuyên của bác sỹ để có hướng phối cùng các bài thuốc Tây y phù hợp nhất tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Kết hợp uống thuốc là tập luyện. Đừng coi thường những bài tập thể dục, chúng có ích hơn bạn nghĩ nhưng còn tùy theo sức khỏe của người bệnh mà chọn bài tập phù hợp như đi bơi, đi bộ, chơi thể thao, làm vườn… Bởi chỉ như thế mới có thể duy trì đều đặn được.

Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất