Thuốc chữa viêm gan C

23-02-2017 Phòng Khám Kim Mã

Ngày nay với nền y học vô cùng phát triển, nhiều người bệnh đã thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng căn bệnh của mình đã có thể chữa khỏi. Tuy nhiên chúng ta phải lựa chọn các loại thuốc phù hợp, uy tín vầ chất lượng. Đối với căn bênh “thầm lặng” viêm gan C là một ví dụ cho việc tìm ra phác đồ chữa bệnh mới, hiệu quả hơn, nhanh chóng và chất lượng hơn. Chúng ta phải có sự kiên trì, “toàn tâm toàn ý” lắng nghe yêu cầu của bác sĩ thì bên mới có thể thuyên giảm.

>> Mời xem thêm: Triệu chứng bệnh viêm gan C là gì

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C MỚI NHẤT

Không giống với viêm gan C, tại thời điểm này, các nhà khoa học đã đánh giá thành công tốt đẹp phác đồ chữa trị viêm gan C với hiệu quả đạt được khá là cao. Tuy nhiên, phác đồ chữa trị từ những năm 2013 quay lại trước có thời gian điều trị dài và gây ra nhiều tác dụng phụ với người điều trị. Từ năm 2013 trở đi, phác đồ mới trong chữa trị viêm gan C đang được áp dụng và lưu hành với nhiều những lợi thế vượt trội hơn hẳn.

Thuốc chữa viêm gan C mới nhất này có nhiều ưu thế hơn thế so với cách điều trị cũ. Ưu thế tiếp theo có thể kể đến chính là thời gian chữa trị bệnh này được rút gọn chỉ còn 12 tuần với virus viêm gan C kiểu gen 1, 2, 4 và 24 tuần với kiểu gen 3.

Thuốc chữa viêm gan C mới nhất này có nhiều ưu thế hơn thế so với cách điều trị cũ

Thêm vào đó, thí dụ với phác đồ chữa trị cũ, người bệnh sẽ phải vừa phối hợp thuốc tiêm với thuốc uống. Điều này gây khó khăn trong chữa trị bởi người bệnh sẽ phải đặt lịch tiêm, việc này khá bất tiện với những người có công việc tất bật bận rộn.

Mặt khác, với phác đồ điều trị mới này chỉ phải sử dụng thuốc uống và người chữa trị viêm gan

Tuy có khá nhiều những lợi thế tối ưu được kể trên nhưng phác đồ điều trị bệnh viêm gan C cùng biệt dược Sofosbuvir được nêu ở trên cũng chẳng thể tránh khỏi một số nhược điểm. Đầu tiên là phí tổn chữa trị khá là cao, khoảng thời gian điều trị dù giảm nhưng vẫn khá dài dẫn đến một số bệnh nhân không có đủ tiềm năng kinh tế để đeo đuổi phác đồ này.

Bên cạnh đó, dù những chức năng phụ đã giảm tuy nhiên một số trường hợp quý hiếm bệnh nhân vẫn sẽ gặp tín hiệu như: chán ăn, mỏi mệt, rụng tóc hay là sụt cân. Biểu hiện này sẽ mất khi việc điều trị kết thúc.

Nếu bệnh nhân bỏ dở việc chữa trị thì nếu bệnh tái phát sẽ rất hiểm họa và mau chóng dẫn tới những biến chứng về gan.

>> Mời xem thêm: Điều trị viêm gan C ở đâu tốt nhất
 

 

Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất