Lá sen khô chữa gan nhiễm mỡ như thế nào?

01-11-2016 Phòng Khám Kim Mã

UỐNG NƯỚC LÁ SEN KHÔ HÀNG NGÀY CÓ CHỮA KHỎI GAN NHIỄM MỠ?

“Tôi bị gan nhiễm mỡ cấp độ 3. Tôi duy trì uống nước đun từ lá sen khô hàng ngày có tác dụng tiêu mỡ gan không ạ? Thưa bác sĩ. Tôi 26 tuổi, nặng 60kg, cao 1m61. Tôi sinh con được hơn 7 tháng. Gần đây đi siêu âm, Bác sỹ nói tôi bị gan nhiễm mỡ cấp độ 3. Liệu trường hợp của tôi có phải do bồi bổ quá nhiều khi mang thai không ạ? Bệnh này có trị dứt hẳn được không? Tôi định mua lá sen khô chữa gan nhiễm mỡ ở chợ, rửa sạch, đun lấy nước uống. Duy trì uống nước lá sen hàng ngày có giúp tiêu mỡ gan không ạ? Tôi chân thành cảm ơn Bác sỹ.” Một bệnh nhân - Minh Trang - Hà Nội.

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

Uống nước lá sen

Như bạn biết đấy, gan nhiễm mỡ là một bệnh mà hiện nay thường gặp nhiều ở người trong độ tuổi trung niên do ít vận động, ít tập thể dục, thể thao. Còn trường hợp của bạn có thể lúc mang thai bạn đã lên cân quá nhiều, thông thường thai phụ tăng từ 10-15kg, nếu tăng nhiều quá sẽ dư cân. Hiện nay, gan nhiễm mỡ chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Bạn nên tăng cường tập thể dục kết hợp với kiêng ăn mỡ động vật thì mới giảm được bệnh này. Còn bài thuốc sử dụng lá sen khô cũng là một cách làm hay bởi lá sen có nhiều công dụng và lá sen khô cũng vậy. Tuy nhiên, cách làm này chỉ dừng ở hỗ trợ thôi bạn nhé không nên dùng làm bài thuốc chính và cách làm hay nhất là nên thăm khám bác sỹ thường xuyên để nhận lời hướng dẫn điều trị kèm bổ trợ lá sen khô để quá trình điều trị diễn ra nhanh không ảnh hưởng đến con yêu của bạn khi cho con bú. Lá sen khô khi dùng sẽ có vị đắng, hơi ngọt sẽ mang lại tác dụng thanh nhiệt giải độc, thăng dương khí, chỉ huyết, trị cảm thử, sốt cao, đổ mồ hôi quá nhiều, tiêu chảy, tiêu chảy do tỳ dương suy, đại tiện, tiểu tiện có máu do nhiệt ở hạ tiêu.

Nếu bạn còn cảm thấy khó khăn ở khâu nào trong việc sử dụng lá sen khô cùng thuốc tây hãy thăm khám tại cơ sở uy tín để có được những chỉ dẫn tận tình và chu đáo nhất.

>> Mời xem thêm: Điều trị gan nhiễm mỡ ở đâu tại Hà Nội

Thông tin tư vấn liên hệ

Phòng khám Gan Kim Mã

Website: phongkhamchuyengan.net

Địa chỉ: Số 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 0437181999.

Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất