Gợi ý cách chữa gan nhiễm mỡ bằng thảo dược

10-02-2017 Phòng Khám Kim Mã

Khi mỡ trong gan vượt quá 5% trọng lượng gan sẽ là nguyên do gây ra bệnh gan nhiễm mỡ. Gan nhiễm mỡ sẽ dẫn đến bệnh xơ gan, nặng hơn là ung thư gan. Vậy đâu là cách để hạn chế thấp nhất những biến chứng đó, thảo dược có phải biện pháp tốt nhất hay không?

CÁCH CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ BẰNG THẢO DƯỢC

Trà tươi

Trà tươi kết hợp cùng sơn tra hãm nước sôi uống hằng ngày có công dụng tiêu mỡ, giảm béo. Nhưng để có kết quả tốt nhất cần kết hợp thêm cách kiểm soát các đồ ăn quá béo bổ như mỡ động vật, lòng đỏ trứng, bộ óc và gan gia súc, bơ... Và các thứ quá cay, nóng.

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

Trà tươi kết hợp cùng sơn tra hãm nước sôi uống hằng ngày có công dụng tiêu mỡ, giảm béo, tốt cho người bệnh gan nhiễm mỡ

Rễ cây trà

Sử dụng rễ cây trà và trạch tả, thảo quyết minh thái vụn hãm uống hằng ngày. Nhờ đó sẽ làm giảm mỡ máu và phòng ngừa béo phì. Loại trà này rất thích hợp với những người bị nhiễm mỡ gan kèm theo thực trạng rối loạn lipid máu, bệnh lý mạch vành.

Cây chó đẻ răng cưa

Cây chó đẻ răng cưa có tác dụng chữa bệnh gan nhiễm mỡ nhờ đặc tính bên trong của cây.

LÝ DO NÊN THAM KHẢO Ý KIẾN BÁC SỸ KHI ÁP DỤNG THẢO DƯỢC

Chữa bệnh bằng những loại thảo dược trên sẽ có hiệu quả nhanh chóng. Người bệnh sẽ trải qua từng cấp độ 1, cấp độ 2 rồi cấp độ 3 nếu như không phát hiện ra được nữa rất dễ dàng làm cho gan bị tổn thương nặng nề hơn. Nhưng có phải chỉ mỗi thảo dược thôi đã đủ để đẩy lùi bệnh hay không? Như chúng ta đều biết, thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên nhưng sẽ là nguy hiểm nếu như sử dụng quá liều lượng, quá mức độ theo quy định bởi nó sẽ có tác động mạnh mẽ tới người dùng. Nhất là những người mắc căn bệnh nguy hiểm như bệnh mỡ máu, bệnh liên quan đến tim mạch... Cho nên đã đến lúc bạn nên xem lại quá trình ăn uống hàng ngày, thực đơn mỗi bữa hiện giờ ra sao với những lời khuyên của bác sỹ chuyên khoa, những người có giàu kinh nghiệm để gợi mở hướng điều trị chuẩn xác nhất và an toàn nhất.

Nếu như bạn mong muốn bệnh tình nhanh chóng có những chuyển biến tích cực hãy chọn những địa điểm uy tín bởi chỉ những nơi như vậy mới giúp bạn nhanh chóng bình phục được. Tại những nơi như thế các y bác sỹ chuyên khoa tận tâm với bệnh nhân, có đạo đức nghề nghiệp sẽ dành cho bạn những lời tư vấn chân thành, những hướng điều trị chính xác với thể trạng của từng người.

>> Mời xem thêm: Địa chỉ điều trị gan nhiễm mơ uy tín nhất

 

Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất