Địa chỉ điều trị viêm gan B tốt nhất Hà Nội

31-07-2016 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm do HBV (Hepatitis B Virus) gây ra. Bệnh thường phát triển qua 2 giai đoạn chính là viêm gan cấp tính và mãn tính. Hàng năm, trên thế giới có hơn 1 triệu người bệnh viêm gan B tử vong do các biến chứng xơ gan, ung thư gan.

VIÊM GAN B NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Khoảng 9 – 10% người nhiễm HBV sẽ chuyển thành mãn tính. Do viêm gan B mãn tính có diễn biến âm thầm, lặng lẽ nên nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì viêm gan B có khả năng chuyển thành xơ gan và ung thư gan là rất cao. Đa số người bệnh viêm gan B giai đoạn đầu đều không biết là mình bị nhiễm virus nên có thể vô tình lây sang những người xung quanh qua 3 con đường chính là máu, quan hệ tình dục và từ mẹ sang con. Khả năng lây nhiễm của virus viêm gan B cao gấp từ 50 - 100 lần so với virus HIV. Vì vậy, hiện nay viêm gan B đang trở nên phổ biến với số lượng người nhiễm virus và mắc viêm gan mãn tính tăng cao.

Mời xem thêm:  Viêm gan B có gây tử vong không

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B NHƯ THẾ NÀO?

Khi xuất hiện các triệu chứng viêm gan B, người bệnh cần tới các cơ sở chuyên khoa để được khám và có phác đồ điều trị bệnh thích hợp. Hiện nay, điều trị viêm gan B chủ yếu dựa vào 2 loại thuốc sau:

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

  • Thuốc Tây y
Các loại thuốc Tây y như Interferon, Ribavirin, Lamivudin, Adefovir, Tenofovir,... có tác dụng khống chế sự nhân lên của virus viêm gan B, sau đó đào thải virus ra ngoài cơ thể. Thuốc được chia làm 2 dạng chính là thuốc uống và thuốc tiêm. Do virus viêm gan B có nguy cơ kháng thuốc rất cao vì vậy để hạn chế khả năng tái phát bệnh, bệnh nhân cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ.

Điều trị viêm gan B kịp thời và đúng đắn để loại trừ virus, ổn định tình trạng bệnh
Điều trị viêm gan B kịp thời và đúng đắn để loại trừ virus, ổn định tình trạng bệnh 
  • Thuốc Đông y

Thuốc Đông y có nhiều ưu điểm trong điều trị viêm gan B như giá thành  rẻ, dễ tìm kiếm, không có tác dụng phụ và đem lại hiệu quả tốt cho quá trình điều trị viêm gan B. Tuy nhiên, các loại thuốc này thường phải sử dụng trong thời gian dài vì vậy người bệnh cần kiên trì, dùng thuốc theo đúng liều lượng, chỉ định của bác sỹ để để đạt kết quả mong muốn.


Mời xem thêm: Hướng đẫn chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ


ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B TỐT NHẤT HÀ NỘI

Phòng khám Gan Kim Mã được thành lập từ năm 2012. Sau hơn 4 năm hoạt động, tới nay phòng khám đã trở thành địa chỉ điều trị viêm gan B tốt nhất Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa gan mật dày dặn kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của hệ thống máy móc, trang thiết bị xét nghiệm và điều trị viêm gan B hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi năm, chúng tôi tiếp đón và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều người bệnh cùng gia đình.

Phòng khám Gan Kim Mã hiện đang điều trị nhiều bệnh lý tại gan như viêm gan B, viêm gan C, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan,... Để được tư vấn về bệnh cũng như đăng ký khám trực tuyến, người bệnh có thể liên hệ số điện thoại 0437.181.999.

Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã
Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất