Cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất

28-12-2017 Phòng Khám Kim Mã

Viêm gan B là một bệnh lý nghiêm trọng về được gây ra bởi virus viêm gan B. Đây là căn bệnh rất nhuy hiểm nếu không được điều trị kịp thời gây ra nhiều biến chứng về gan. Vì vậy, người bệnh cần có những kiến thức cơ bản về viêm gan B, từ đó hiểu rõ và áp dụng đúng phương pháp điều trị phù hợp cho bản thân.

Điều trị viêm gan B hiệu quả

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

Điều trị viêm gan B hiệu quả

NGUYÊN NHÂN KHIẾN VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN B KHÓ KHĂN

Gần đây, các nhà nghiên cứu đã phát hiện việc điều trị bệnh viêm gan B ở nhiều bệnh nhân áp dụng những phương pháp điều trị và dùng các loại thuốc khác nhau nên cuối cùng bệnh tình không thể chữa khỏi, thâm chí còn nặng hơn. Từ đó, tâm lý của người bệnh trở nên chán nản bỏ quá trình điều trị, làm bệnh tình ngày càng trở nên xấu đi phát triển thành bệnh xơ gan và ung thư gan, khiến tính mạng ngày càng bị đe dọa.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Kim Mã chia sẻ: để điều trị viêm gan B cần phải có một quá trình điều trị toàn diện. Phác đồ điều trị bệnh cần được xây dựng dựa trên sự tính toán hết sức cẩn thận, suy xét đến nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng hiện tại của người bệnh, kết hợp với các công trình khoa học đã được thử nghiệm thành công trước đó… để từ đó có thể đưa ra cách điều trị bệnh viêm gan B tốt nhất, tỷ lệ thành công cao và không gây ảnh hưởng phụ đến bệnh nhân về sau

ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN B HIỆU QUẢ

Bệnh viêm gan B ở giai đoạn đầu thường khá im lặng khó xuất hiện. Khi xuất hiện những dấu hiện bệnh thì tình trạng bệnh lúc này đã nặng và khó điều trị. Vì vậy khi phát hiện bản thân mắc viêm gan B cần đi khám, chẩn đoán bệnh càng sớm càng tốt để được hỗ trợ điều trị gan B kịp thời. Thông thường có các cách điều trị bệnh viêm gan B như sau:

Thuốc kháng virus

Điều trị chống virus là hướng chính yếu trong điều trị bệnh viêm gan B mạn tính, các loại thuốc điều trị viêm gan B tốt nhất có các thành phần như: α interferon, β interferon, γ interferon, vidarabi, ribavirin, acid polyinosinic-polycytidylic

Thuốc điều tiết miễn dịch

Các loại thuốc chữa viêm gan B, tăng cường miễn dịch đặc thù có thể chọn dùng acid immune ribonucleic tính chống virus viêm gan B đặc thù; thuốc tăng cường miễn dịch có thể chọn coenzyme, polysaccharid ganoderma, polysaccharid nấm hương, polysaccharid polupor theem vaccin gan B, dịch sơn đậu căn… Những thuốc này đều là chất thay thế của thuốc chống virus, thông qua nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể để đạt đến mục đích thanh trừ virus.

Thuốc ức chế miễn dịch

Có thể chọn dùng các loại thuốc như adrenalin, azathioprin, penicillamin, hydrochlorid… thích hợp dùng cho viêm gan mạn tính hoạt động có biểu hiện tự thân miễn dịch rõ, không được dùng cho điều trị viêm gan B mạn tính kéo dài.

Thuốc ức chế điều trị viêm gan B

Thuốc ức chế điều trị viêm gan B

Liệu pháp truyền ngược tự thân

Liệu pháp truyền ngược tự thân được coi là phương pháp chữa viêm gan B tiên tiến, vì chúng khuyến khích cơ thể sản sinh tế bào có tính sát thương, lợi dụng chức năng tự miễn dịch của cơ thể tấn công và tiêu diệt virus viêm gan, tránh được tình trạng bệnh tái phát lại sau khi ngừng dùng thuốc kháng virus của phương pháp chữa bệnh truyền thống.

Điều trị bệnh viêm gan B bằng đông y

Thuốc đông y từ xa xưa được sử dụng và áp dụng rất nhiều. Các bài thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả bằng đông y có nguồn gốc từ tự nhiên giúp bổ gan, mát gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan mà không gây ra tác dụng phụ.

Điều trị bệnh viêm gan B bằng đông tây y kết hợp

Cách chữa bệnh viêm gan B như Đông tây y kết hợp là phương pháp chữa viêm gan B tốt nhất vô cùng hiệu quả trong điều trị bệnh gan B và được nhiều người bệnh viêm gan B ưa dùng.

Thuốc tây y ở một mức độ nào đó sẽ làm tăng gánh nặng và gây hại cho gan, vì vậy nên kết hợp dùng thuốc đông y để tăng cường chức năng giải độc cho gan, hỗ trợ gan giúp tăng hiệu quả và loại bỏ virus nhanh chóng.

Điều trị bệnh viêm gan B bằng tế bào gốc

Đây là phương pháp mới nhất hiện nay để điều trị bệnh viêm gan B, mang lại hiệu quả rất lớn cho bệnh nhân, có thể nói đây là phương pháp mới nhất trong việc điều trị căn bệnh này.

Phương pháp này đưa vào cơ thể bệnh nhân các tế bào tua được lấy và biệt hóa từ chính cơ thể người bệnh nên có tính an toàn cao. Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B khi áp dụng phương pháp điều trị căn bệnh này có thể hoàn toàn an tâm.

Trên đây là các phương pháp điều trị viêm gan B hiệu quả nhất hiện nay, ngay khi có bất kì triệu chứng viêm gan B người bệnh nên trực tiếp đi thăm khám tại cơ sở y tế uy tín để được xét nghiệm và điều trị kịp thời đạt hiệu quả cao. Mọi thắc mắc về bệnh viêm gan B xin liên hệ trực tiếp Phòng khám đa khoa Kim Mã theo số điện thoại 0437.181.999 để được giải đáp cụ thể và chi tiết.

Nguồn: http://benhviemgan.net/Viem-gan-B.html

Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất