Bài thuốc dùng cà gai leo chữa bệnh xơ gan

07-03-2017 Phòng Khám Kim Mã

Các nhà khoa học mặc dù đã có những nghiên cứu chứng minh dịch chiết Cà gai leo sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi được phối cùng cây mật nhân. Tuy nhiên, để cam kết về mức độ an toàn và có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân, thể trạng bệnh nhân khác nhau thì chưa có bất kể một công trình nào được công bố cả? Vậy bạn sẽ chọn cách nào để giúp cơ thể giải độc gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan và giảm sự tiến triển của xơ gan. Ngoài ra, còn có thể giúp tăng cường miễn dịch - Điều này rất cần thiết để giúp cho bệnh nhân xơ gan cổ trướng an tâm về khả năng hỗ trợ bệnh của loài cây này.

SƠ LƯỢC VỀ KHẢ NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG CÂY CÀ GAI LEO

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

Cà gai leo có thể sử dụng kết hợp với một số loại thảo dược khác để chữa bệnh xơ gan

Một số bài thuốc chữa bệnh xơ gan cũng như các bệnh về gan khác được đúc kết lại từ cây cà gai leo sẽ hỗ trợ người bệnh tham khảo để chữa xơ gan đạt hiệu quả. Các bài thuốc được áp dụng các bài thuốc sau đây.

  • Bài thuốc chữa xơ gan sẽ dùng cà gai leo (rễ, thân, lá), cây chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu) và cây dừa cạn. Sau đó cho chúng vào sao vàng và sắc uống hàng ngày.
  • Bài thuốc giải rượu được dùng với việc kết hợp cà gai leo khi đã phơi khô sắc cùng với nước đến khi uống hết thì có thể dùng thêm các bài thuốc đông y bổ trợ khác nữa để điều trị xơ gan hiệu quả nhất
  • Rễ cà gai leo và cây mật nhân mỗi thứ sắc với nước chia uống trong ngày để mang lại tác dụng giúp giải độc gan, hạ men gan, tăng cường chức năng gan và hỗ trợ thêm về điều trị viêm gan B rất tốt.

Mọi thông tin trên đây về bài thuốc bổ trợ xơ gan hứa hẹn sẽ giúp bệnh nhân có được những quá trình điều trị xơ gan tận gốc tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất. Thêm nữa, bạn còn có thể có được những cách phối kết hợp cùng bài thuốc tây y để có được quá trình điều trị triệt để và dứt điểm hoàn toàn căn bệnh này.

Cần lưu ý rằng, mỗi người bệnh có một thể trạng khác nhau, do đó nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc hay bài thuốc nào để đạt hiệu quả cao nhất mà không làm tổn hại đến sức khỏe lá gan.

 

Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất